Top những cầu thủ giàu nhất thế giới năm 2023

admin Last updated on: June 9, 2023

Cầu thủ bóng đá hiện đang là một nghề rất hot vì mức thu nhập được xem là cao. Những siêu sao bóng đá trên thế giới hiện nay có mức thu nhập rất cao. Không chỉ riêng Xoivo tv mà nhiều khán giả đang thắc mắc cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay là ai? Mức thu nhập cũng như tổng số tài sản mà các cầu thủ này đang sở hữu là bao nhiêu? 

Cầu thủ Faiq Bolkiah

Cầu thủ Faiq Bolkiah là thành viên của đội tuyển Hoàng gia Brunei. Bên cạnh đó Bolkiah còn đang khoác áo tiền vệ cho câu lạc bộ ở Bồ Đào Nha cũng như đội tuyển quốc gia Brunei.

Nhiều người đọc còn đang khá thắc mắc trước khối tài sản của Faiq Bolkiah. Hiện tại khối tài sản mà cầu thủ này đang sở hữu lên đến 20 tỷ USD. Tuy sở hữu khối tài sản khủng như vậy, nhưng chàng cầu thủ này lại sống khá đơn giản.

Anh chàng chỉ chọn sống trong một căn hộ khá bình dân và dùng một chiếc xe bình thường để đi lại. Đây là một điều khá đặc biệt và hiếm hoi mà ít có cầu thủ giàu có nào có thể làm được.

Cầu thủ giàu nhất thế giới Faiq Bolkiah
Cầu thủ giàu nhất thế giới Faiq Bolkiah

Xem thêm: Cập nhật top 5 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới hiện nay

Cầu thủ giàu nhất thế giới: Mathieu Flamini

Khi nói đến cầu thủ giàu nhất thế giới sẽ không thể không nhắc đến cựu cầu thủ Mathieu Flamini. Không chỉ là cựu cầu thủ, hiện tại Mathieu là cựu doanh nhân người Pháp. Mathieu cũng từng có thời gian thi đấu cho đội tuyển quốc gia Pháp, AC Milan, Arsenal và CLB Getafe của Tây Ban Nha.

Tổng tài sản mà cựu cầu thủ kiêm cựu doanh này đang sở hữu ước tính hơn 10 tỷ USD. Nhiều người cho rằng anh chàng này đá bóng vì “đam mê” còn thực tế thì đã quá giàu! Flamini còn là nhà đồng sáng lập GF Biochemicals – chuyên sản xuất axit và dẫn xuất levulinic. Thế nên khối tài sản mà anh đang sở hữu chắc chắn sẽ còn nhiều hơn mức thống kê hiện nay.

Cầu thủ giàu nhất thế giới - cựu cầu thủ Mathieu Flamini
Cầu thủ giàu nhất thế giới – cựu cầu thủ Mathieu Flamini

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của lối đá pressing trong bóng đá

Cầu thủ Cristiano Ronaldo

Cầu thủ người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo là siêu sao bóng đá vô cùng nổi tiếng. Ngoài bảng thành tích cá nhân nổi trội thì khối tài sản mà anh đang sở hữu cũng khiến mọi người trầm trồ. 

Cầu thủ Ronaldo có hợp đồng tài trợ với các thương hiệu như Nike, ZTE, KFC, Samsung cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Ronaldo còn sở hữu cho mình thương hiệu quần áo và phụ kiện thể thao vô cùng đẳng cấp. Ngoài ra, CR7 còn sở hữu chuỗi khách sạn mang tên CR7 Pestana. Tổng tài sản mà siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đang sở hữu là hơn 500 triệu đô. 

Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo
Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo

Siêu sao bóng đá Messi

Nếu nói đến cầu thủ giàu có trên thế giới hiện nay thì không thể thiếu siêu sao bóng đá Messi. Tổng tài sản mà Lionel Messi đang sở hữu hiện nay ước tính hơn 400 triệu đô.

Mức tài sản mà Messi đang sở hữu đến từ nhiều nguồn thu khác nhau. Ngoài tiền lương hàng tháng, Messi còn là doanh nhân. Anh sở hữu thương hiệu quần áo mang tên mình. Ngoài ra, Messi cũng sở hữu chuỗi khách sạn mang tên mình và kinh doanh khá ổn định.

Bên cạnh đó, Messi còn có một hợp đồng đại diện vĩnh viễn với Adidas. Messi còn ký hợp đồng với các thương hiệu nổi tiếng khác như Pepsi, MasterCard và Budweiser. 

Siêu sao bóng đá Lionel Messi
Siêu sao bóng đá Lionel Messi

Huyền thoại bóng đá David Beckham

Huyền thoại của đội tuyển Anh – David Beckham cũng là một trong những cầu thủ có thu nhập khủng hiện nay. Tuy đã giải nghệ từ năm 2013, thế nhưng tên tuổi của Beckham vẫn còn rất hot. Anh vẫn đang là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất hiện nay. Sức hút của anh không chỉ ở tài năng mà còn ở mức tài sản hiện tại.

Cầu thủ giàu nhất thế giới David Beckham
Cầu thủ giàu nhất thế giới David Beckham

Hiện Beck đang sở hữu tổng tài sản là 422 triệu đô. Ngoài ra huyền thoại này cũng là một trong số chủ sở hữu của CLB Inter Miami tại giải Nhà nghề Mỹ. Chưa dừng lại ở đó, David Beckham đồng thời cũng là đại sứ thương hiệu của các nhãn hàng như H&M, Adidas, Diageo và L’Oreal.

Trên đây là thông tin về những cầu thủ giàu nhất thế giới năm 2023. Tổng số tài sản của các cầu thủ này là niềm ao ước và cũng là mục tiêu phấn đấu của nhiều cầu thủ trẻ hiện nay.

Related posts

Găng tay vàng – Danh hiệu bóng đá quý giá nhất hiện nay

Găng tay vàng – Danh hiệu bóng đá quý giá nhất hiện nay

Găng tay vàng là một trong những danh hiệu bóng đá được rất nhiều fan bóng đá hâm mộ...

Cách sút bóng mạnh – Bí quyết chinh phục sân cỏ đỉnh cao

Cách sút bóng mạnh – Bí quyết chinh phục sân cỏ đỉnh cao

Trong bóng đá, muốn chinh phục được quả bóng và chơi hay thì cầu thủ cần phải áp dụng...

Biệt danh của các câu lạc bộ bóng đá danh tiếng nhất

Biệt danh của các câu lạc bộ bóng đá danh tiếng nhất

Các đội bóng đá nổi tiếng thế giới được nhắc đến nhiều nhất là Manchester United, Chelsea, Barcelona, Arsenal,…...

Chia sẻ kích thước sân bóng đá mini 5 người chuẩn FIFA

Chia sẻ kích thước sân bóng đá mini 5 người chuẩn FIFA

Kích thước sân bóng đá mini 5 người chuẩn FIFA sẽ rất có ích đối với những bạn dự...

Cúp quốc gia Tây Ban Nha La Liga có bao nhiêu vòng?

Cúp quốc gia Tây Ban Nha La Liga có bao nhiêu vòng?

Với hầu hết những người hâm mộ bóng đá, La Liga không còn là cái tên quá xa lạ....

Kích thước khung thành sân 11 bao nhiêu mét là chuẩn?

Kích thước khung thành sân 11 bao nhiêu mét là chuẩn?

Về cấu tạo của sân bóng đá 11 người cũng giống với những cấu tạo chung của các sân...